Bộ nồi chảo sang trọng 3 lớp liền đáy Elmich Diamond size 16cm, 20cm, 24cm, 26cm EL3329

Thương hiệu: Elmich | Xem thêm các sản phẩm Bộ nồi của Elmich
Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Nồi || Bộ nồi chảo sang trọng 3 lớp liền đáy Elmich Diamond size 16cm, 20cm, 24cm, 26cm EL3329
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ nồi chảo sang trọng 3 lớp liền đáy Elmich Diamond size 16cm, 20cm, 24cm, 26cm EL3329

Thông số kỹ thuật
Kích thước sản phẩm : (Đường kính x chiều cao-dung tích)
Quánh : 16cm x 9cm - 1,5L
Nồi nhỏ : 20cm x 11cm - 3,0L
Nồi lớn : 24cm x 14cm - 5,5L
Chảo : 26cm x 6,5cm
Cấu tạo 3 lớp đáy liền
Chất liệu inox tuyệt đối an toàn
Nắp kính chịu nhiệt, chịu lực dày 4mm
Quai bằng inox hàn công nghệ cao
Bảo hành: 10 năm
Đặc tính sản phẩm
Bộ nồi chảo sang trọng 3 lớp liền đáy Elmich Diamond 2353329 có những đặc tính nổi bật sau :
- Chất liệu inox tuyệt đối an toàn, không gây hại cho sức khỏe
- Cấu tạo 3 lớp đáy liền giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu, tiết kiệm năng lượng khi sử dụng
- Quai bằng inox hàn công nghệ cao tần chắc chắn, có thể chịu được 120kg
- Sử dụng chất chống dính Whitford Eclipse chịu được 34.000 lần chà nhám. APEO free, PFOA free
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp : bếp ga, bếp điện, bếp từ,...
- Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
Hướng dẫn sử dụng
1.Chọn mua nồi chảo Inox :
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu :
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3.Trong quá trình sử dụng :
- Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
4.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng
Sản phẩm của tập đoàn Elmich
Nhà nhập khẩu: Công ty cổ phần Elmich
Địa chỉ: Cụm Công nghiệp An Mỹ - Đồn X
Giá BTL
Liên kết: Tuýp Gel dưỡng nha đam đa năng Jeju Aloe Fresh Soothing Gel Tube (300ml)

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1