Cây Lá Cẩm nấu xôi giống cổ trồng hữu cơ, nhanh ra hoa tím đẹp

Nhà cửa & Đời sống > Làm vườn > Cây cảnh || Cây Lá Cẩm nấu xôi giống cổ trồng hữu cơ, nhanh ra hoa tím đẹp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cây Lá Cẩm nấu xôi giống cổ trồng hữu cơ, nhanh ra hoa tím đẹp

Cây giao hỏa tốc Nowship/Grabexpress (nhận hàng sau 1-2 giờ)

1.Đặc điểm: Cây dễ chăm sóc, mau lớn, nhanh ra hoa

2.Chăm sóc: trồng nơi nắng nhiều, ngày tưới 1 lần sáng sớm hay chiều tối

3.Ứng dụng: nấu xôi, làm màu thực phẩm tự nhiên cho rau câu, bánh, chè...

Ví dụ sơ chế lá cẩm để nấu xôi:
-Lá cẩm rửa sạch, sau đó lặt những lá còn tươi cho vào rổ để mang đi nấu.
-Bắc nồi lên bếp, cho vào nồi khoảng 400ml nước, lửa lớn, đợi cho nước trong nồi sôi thì cho lá cẩm vào.
-Hạ lửa nhỏ và nấu trong khoảng 10 - 15 phút đến khi nước trong nồi chuyển sang màu đỏ tím thì cho thêm 200ml nước lọc vào nồi. Tiếp tục nấu trong khoảng 10 - 15 phút với lửa vừa để nước trong nồi sôi thì tắt bếp.
-Dùng rây lọc để chắt lấy phần nước lá cẩm.
-Gạo nếp vo sạch với nước rồi để ráo.
-Đổ 600ml nước lá cẩm ra thau, rồi cho gạo đã ráo vào thau nước lá cẩm, trộn đều và ngâm trong khoảng 2 tiếng để nước lá cẩm thấm vào hạt gạo.
-Sau đó bạn chắt bỏ phần nước cho ráo, rồi cho khoảng 1 muỗng cà phê muối vào gạo nếp, trộn đều rồi mang đi hấp.

#cay #caycanh #caydecham #caykieng #caygiong #caydep #caydetrong #cayxanh #cayxanhtrangtri #caybancong #cayxanhbancong #cayngoaithat #cayngoaitroi #lacam #caylacam #lacamnauxoi
Giá YAM
Liên kết: Nước hoa hồng Lựu Pomegranate & Collagen Volume Lifting Toner The Face Shop (160ml)

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1