Tấm khăn lọc túi lọc phô mai cheese chuyên dụng

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Dụng cụ lọc || Tấm khăn lọc túi lọc phô mai cheese chuyên dụng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tấm khăn lọc túi lọc phô mai cheese chuyên dụng

KHĂN LỌC CHEESE ( phô mai)

Chất liệu: cotton 100% chuyên dụng
Chiều rộng: 23,5cm
Chiều dài: 140cm

Ngoài việc dùng lọc cheese bạn cũng có thể dùng lọc nước sốt, súp, nước ép, sữa hạnh nhân...
Cũng Lý tưởng cho gữi ẩm, cá, ướp gia cầm, đóng hộp và giữ ẩm phô mai bằng cách phủ lên bề mặt đồ hay bảo vệ cây, cây bụi, vườn và cây - bọc bất cứ thứ gì bạn muốn bảo vệ.

Cream Cheese hay còn gọi là kem phô mai. Cream Cheese là nguyên liệu vô cùng quen thuộc được sử dụng trong các công thức làm nên các món tráng miệng như cheese souffle, cheesecake hoặc ăn cùng với bánh mì và dùng làm kem trang trí đồ uống, món ăn khác. Cream cheese có vị béo ngậy quyện cùng vị hơi chua và mặn nhưng sẽ không bị ngán.

Công dụng chính của Cream Cheese là phủ kem lên bánh ngọt, trang trí đồ uống… Bên cạnh đó, dùng để ăn kèm với bánh mì, bánh cà rốt, bánh phô mai anh đào… và một số món ăn như: mỳ ống, thịt xông khói xốt Cream Cheese

Cách Làm Cream Cheese Tại Nhà

* Sữa tươi có đường: 1 lít
* Sữa chua vinamilk: 2 hộp
* Khăn lọc kem cheese chuyên dụng: 1 cái
*
Cách Làm Cream Cheese Tại Nhà
Bước 1: Nấu Cream Cheese
Cho 1 lít sữa tươi có đường vào một nồi nhỏ. Sau đó, cho lên bếp đun nóng. Khi sữa đã được đun ấm, bạn cho 2 hộp sữa chua vinamilk vào rồi khuấy đều. Hỗn hợp sẽ được kết tủa, tạo thành phần Cream Cheese nổi bồng bềnh trên mặt nước.
Lưu ý: Bạn đun trong khoảng 5 – 7 phút với mức lửa to, chỉ đủ để sữa ấm chứ đừng đun sôi nhé.
Bước 2: Cách Ủ Cream Cheese Đúng Cách
Bước tiếp theo của cách làm Cream Cheese tại nhà, khi sữa chua hòa tan hoàn toàn vào sữa tươi có đường thì bạn tắt bếp và trút hết vào một âu hoặc bình thủy sinh sạch rồi đậy kín nắp lại.
Bạn cho nước vào nồi cơm hoặc thùng xốp theo tỉ lệ 1 lạnh: 2 nóng rồi đặt âu hoặc bình thủy tinh đựng hỗn hợp ở bước 3 vào và ủ trong khoảng từ 5 – 7 tiếng, cho đến khi hỗn hợp đông lạnh thành sữa chua.

Bước 3: Hoàn Thiện Cream Cheese
Bạn chuẩn bị một khăn lọc cheese chuyên dụng và múc hết toàn bộ hỗn hợp thu được ở bước 4 vào và bọc kín. Sau đó, dùng dây buộc khăn lên cao, ở dưới chuẩn bị thêm một âu nhỏ để đựng nước giọt từ khăn xô ra – đây chính là Cream Cheese chúng ta có
--------------------------
Sản xuất tại:
Công ty TNHH DV Mộc Thảo Nguyên
SN744-Đường Dương Tư Minh, Quang Vinh, TP.Thái Nguyên

Giá CHATGPT
Liên kết: Nước tẩy trang cho da nhạy cảm Dr. Belmeur Amino Clear Cleansing Water (295ml)

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1