bình thủy tinh pha cà phê, pha trà kiểu Pháp French Press-HL

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Dụng cụ pha trà, cà phê || bình thủy tinh pha cà phê, pha trà kiểu Pháp French Press-HL
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu bình thủy tinh pha cà phê, pha trà kiểu Pháp French Press-HL

Năm 1930, một người Italy tên là Martin S.A đã phát minh ra bình pha chiếc bình pha có kiểu dáng hao hao một chiếc pit-tông đầu tiên trên thế giới. Đã từ rất sớm, chiếc bình pha này đã được sử dụng chất liệu inox không gỉ để chế tạo nên, sau đó từng bước thay thế bằng chất liệu thủy tinh. Kiểu bình pha này sau đó được phổ biến tại Pháp và càng ngày càng được hoàn thiện. Vì vậy bình pha French Press dần trở thành một trong những dụng cụ pha cà phê phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, đặc biệt là ở Mỹ và châu Âu. Với phương pháp này, cà phê sẽ được ngâm trọn vẹn trong nước để thỏa sức bung tỏa hương vị. Chủ tịch kiêm CEO công ty cà phê Starbuck cũng từng để cập đến French Press là dụng cụ pha chế mà ông yêu thích nhất qua cuốn Onward.

Với 2 thao tác chính là đổ nước và đẩy bộ lọc, bạn hoàn toàn có thể pha được những tách cà phê vừa đơn giản lại vừa chất lượng. Phần lọc với khả năng lọc bã trà và cà phê chính xác, từ đó tách cà phê của bạn sẽ tràn đầy hương vị thơm ngon mà không bị lẫn cặn bã.
Bước 1

Đun đủ nước sôi để pha cà phê với bình French Press. Trước khi cho cà phê vào bình nên tráng bình bằng nước sôi để bình ấm hơn, cà phê giữ nóng sẽ lâu hơn.
Bước 2

Trong khi nước đang đun hãy tranh thủ xay cà phê. Cà phê nên được xay thô, to cỡ hạt muối biển 3mm. Tỉ lệ cà phê và nước khoảng 1:10 (35g cà phê pha với 350g nước), bạn có thể tuỳ chọn phụ thuộc vào khẩu vị uống cà phê của mình.
Bước 3

Cho cà phê vào và đổ nước vừa đun sôi từ từ theo chiều kim đồng hồ. Bạn nên đổ nước thành 2 lần.
Bước 4

Dùng đũa tre hoặc thìa khuấy nhẹ cho cà phê hoà đều với nước, sau đó đợi 30 giây để cà phê nở ra.
Bước 5

Sau khi cà phê nở ra, đổ phần nước còn lại vào trong bình rồi nhẹ nhàng lắp phần nắp bình vào (chưa nhấn bộ lọc xuống). Để yên trong vòng 4 phút.
Bước 6
Sau 4 phút, từ từ nhấn bộ lọc cà phê xuống. Nếu bạn thấy nhấn xuống có một chút khó khăn, phải sử dụng lực cỡ nhấn cỡ 10-15kg thì bạn đã làm đúng. Còn nếu bạn nhấn xuống quá nhẹ nhàng, có nghĩa là cà phê bạn xay quá thô. Ngược lại, cảm thấy quá chặt, rất khó nhấn xuống, thì cà phê bạn xay quá mịn. Giờ đây bạn có thể thưởng thức ly cà phê của riêng mình
Bình B06 600ml (CL.82475)
Giá XANK
Liên kết: Kem dưỡng ẩm kiểm soát nhờn Chia Seed No Shine Intense Hydrating Cream The Face Shop (50ml)

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1