Bình pha trà cà phê kiểu pháp French Press 600ml 350ml
Mô tả ngắn
Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Dụng cụ pha trà, cà phê || Bình pha trà cà phê kiểu pháp French Press 600ml 350mlCòn hàng
So sánh giá ×
- Giao hàng toàn quốc
- Được kiểm tra hàng
- Thanh toán khi nhận hàng
- Chất lượng, Uy tín
- 7 ngày đổi trả dễ dàng
- Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ
Giới thiệu Bình pha trà cà phê kiểu pháp French Press 600ml 350ml
Đặc điểm:-Bình dùng pha cà phê và trà thảo dược.
-Bình dung tích 600 ml, phù hợp với 3 hoặc 4 người sử dụng.
--Bình dung tích 350 ml, phù hợp với 1 hoặc 2 người sử dụng.
-Bình 600ml có kích thước : Cao 18cm, đường kính 13.5cm.
-Bình 350ml có kích thước : Cao 16cm, đường kính 11.5cm.
-Thân bình bằng Thủy tinh Borosilicate chịu được nhiệt độ 150 độ C
-Nắp nhựa phía dưới làm từ nhựa PP, Phần lưới lọc được thiết kế 3D và làm bằng Inox 304.
-Bình phù hợp sử dụng trong gia đình và văn phòng làm việc.
-Để pha được ly cà phê ngon với bình French Press cần dùng cà phê vừa mới xay, bột cà phê cần xay thô .
- Sản phẩm là hàng chính hãng có đầy đủ phụ kiện full hộp có thể dùng làm quà tặng.
Công thức tỷ lệ pha chế cà phê bằng French press
Mối quan tâm lớn nhất trong pha chế cà phê là tỷ lệ nước và cà phê phải đạt mức cân bằng. Không có một con số cố định cho mọi trường hợp vì tùy thuộc vào độ rang đậm nhạt, cỡ xay to nhuyễn khác nhau mà cần thay thế tỷ lệ nước cho phù hợp. Và quan trọng hơn là “gu” mỗi người mỗi vẻ, tuy vậy để các bạn lần đầu sử dụng French press khỏi phải hoang mang tìm tòi thì tỷ lệ tham khảo 1:10 đang được sử dụng khá phổ biến. 1 phần cà phê : 10 phần nước. Với các bình French press phổ biến trên thị trường với dung tích khoảng 250 – 300ml thì tỷ lệ quy đổi theo thể tích là 3 muỗng cà phê và 2/3 bình nước là tốt nhất.
Thời gian tối ưu nhất cho một bình French press hoàn thiện để không quá nguội mà đủ sức bung tỏa hương vị là từ 3-5 phút.
Lưu ý: Cà phê cần có giai đoạn thấm nước, bung nở nên có thể cho một ít nước sôi vào, khuấy đều để cà phê không “sốc nhiệt” và nở đều rồi mới chế hết phần nước còn lại vào
Sau 3 đến 5 phút ấn pit-tông từ từ giữ cân bằng, chống bị chênh để không có nhiều cặn cà phê đi vào nước, và thưởng thức thôi.
#FrenchPress #phacàphê #Phatrà #phacafe #dụngcụphacàphê #dụngcụphatrà #bìnhphatrà #ấmphatrà #piston #bìnhphacafekiểuPháp #bìnhphacàphêkiểupháp
Giá NASTR
Từ khóa
gốm sứ minh longbình giữ nhiệttúi lọc tràrây lọcluminarckhay trekhay gỗgốm sứ bát tràngminh long gốm sứcold brewtúi lọc cà phêtrà đạobộ bình tràấm trà minh longấm chén bát tràngbộ bình trà gốm sứ bát tràngbình trà giao ngay 2hbộ trà gốm sứ minh longbình lọc tràbộ tràbình trà thủy tinh có lõi lọcbộ uống trà bát bảobộ ấm chén uống tràấm chénbộ ấm chénbộ pha tràbình pha trà có lõi lọcấm pha trà gốm sứ minh longbộ ấm chén trà trung hoaam pha tra thuy tinh