Chảo nướng bánh tráng, bánh pancake, bánh crepe tại nhà và dễ dàng mang theo tiện lợi tại nhà
Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Dụng cụ làm bánh khác của OEMMô tả ngắn
Chảo nướng bánh tráng, bánh pancake, bánh crepe tại nhà và dễ dàng mang theo tiện lA. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:+ Điện áp: 220V+ Công suất: 600W+ Tần số : 50HzB. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : 1. Khi sử dụng lần đầu tiê...- Giao hàng toàn quốc
- Được kiểm tra hàng
- Thanh toán khi nhận hàng
- Chất lượng, Uy tín
- 7 ngày đổi trả dễ dàng
- Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ
Giới thiệu Chảo nướng bánh tráng, bánh pancake, bánh crepe tại nhà và dễ dàng mang theo tiện lợi tại nhà
Chảo nướng bánh tráng, bánh pancake, bánh crepe tại nhà và dễ dàng mang theo tiện l
A. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
+ Điện áp: 220V
+ Công suất: 600W
+ Tần số : 50Hz
B. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
1. Khi sử dụng lần đầu tiên, hãy lau bề mặt chảo bằng vải ẩm.
2. Làm bột: đầu tiên trộn bột mì, trứng và lượng dầu ăn vừa phải, cho từ từ nước vào, khuấy đều. Độ đặc của bột tương tự như độ đặc của kem. Tốt hơn là nên trộn trước trong 1-2 giờ
3. Đổ hỗn hợp bột đã trộn đều vào nồi đựng bột chuyên dụng, bật nguồn, đèn báo nhiệt sáng lên và chảo bắt đầu nóng lên. Sau khoảng 3 phút, chảo đạt đến nhiệt độ cài đặt trước và có thể bắt đầu làm bánh pancake
4. Lật chảo lại, sau đó nhúng chảo theo chiều ngang vào bột, bọc bột lên chảo (Hình b), lật chảo ra khỏi bột (Hình c). Sau khoảng 20 giây , mặt bánh và mép bánh hơi vàng là bánh đã chín. Lật chảo và bánh kếp sẽ tự động rơi xuống
5. Bạn cũng có thể đổ bột đã chuẩn bị sẵn lên chảo để làm bánh pancake. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để đổ phần còn lại trực tiếp lên chảo.
6. Lời khuyên: Các phương pháp trên chỉ mang tính tham khảo. Tùy theo nguyên liệu và sở thích cá nhân khác nhau, bạn có thể tự điều chỉnh thời gian nướng.
C. CẢNH BÁO
1. Đảm bảo rằng điện áp hoạt động bạn đang sử dụng là 220V
2. Để tránh bị điện giật, không bao giờ đặt dây điện, phích cắm hoặc bộ phận nấu vào nước .
3. Không chạm vào bề mặt nóng, vui lòng sử dụng tay cầm.
4. Không cho trẻ em sử dụng chảo; chất lỏng khác
5. Khi sử dụng chảo nếu có trẻ ở gần, cần có sự giám sát của người lớn.
6. Rút phích cắm khi không sử dụng hoặc trước khi vệ sinh. Cần làm nguội trước khi vệ sinh hoặc bảo quản.
7. Để ngắt kết nối sản phẩm khỏi ổ cắm, không kéo dây
8. Không sử dụng chảo nếu dây điện bị hỏng. Không sử dụng nếu bộ phận bị hỏng, thiết bị bị hỏng hoặc đường ray bị hỏng ở bất kỳ mức độ nào. Để tránh bị điện giật, không được tự mình sửa chữa sản phẩm. Vui lòng mang đến cửa hàng dịch vụ được ủy quyền để kiểm tra và sửa chữa. Việc lắp ráp lại không đúng cách có thể gây nguy cơ điện giật trong quá trình sử dụng sản phẩm;.
9. Việc sử dụng các phụ kiện không được nhà sản xuất chấp thuận có thể gây cháy, chập điện sốc hoặc chấn thương;
10. Không sử dụng sản phẩm cho mục đích ngoài trời hoặc cho mục đích thương mại;
11. Không sử dụng sản phẩm này ngoài phạm vi thiết kế của nó;
12. Không treo dây lên bàn hoặc mặt bàn khác hoặc chạm vào vật nóng;
13. Không đặt sản phẩm trong hoặc gần không khí nóng, bếp điện hoặc lò nướng;
14. Khi làm nóng trước, đặt chảo lên bề mặt phẳng có khả năng chịu nhiệt và khay nướng hướng lên trên;
15. Trong quá trình sử dụng, không dùng dao hoặc dụng cụ kim loại chạm vào chảo để tránh làm hỏng lớp phủ. Lau sạch bề mặt chảo bằng khăn ẩm sạch. Không chà chảo bằng kim loại hoặc vật liệu thô để tránh hư hỏng;
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Giá RFD
Thông tin chi tiết
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
---|---|
Thương hiệu | OEM |
Xuất xứ thương hiệu | Trung Quốc |
Chất liệu | Thép không dính |
Hướng dẫn bảo quản | C. CẢNH BÁO1. Đảm bảo rằng điện áp hoạt động bạn đang sử dụng là 220V2. Để tránh bị điện giật, không bao giờ đặt dây điện, phích cắm hoặc bộ phận nấu vào nước .3. Không chạm vào bề mặt nóng, vui lòng sử dụng tay cầm.4. Không cho trẻ em sử dụng chảo; chất lỏng khác 5. Khi sử dụng chảo nếu có trẻ ở gần, cần có sự giám sát của người lớn. 6. Rút phích cắm khi không sử dụng hoặc trước khi vệ sinh. Cần làm nguội trước khi vệ sinh hoặc bảo quản.7. Để ngắt kết nối sản phẩm khỏi ổ cắm, không kéo dây 8. Không sử dụng chảo nếu dây điện bị hỏng. Không sử dụng nếu bộ phận bị hỏng, thiết bị bị hỏng hoặc đường ray bị hỏng ở bất kỳ mức độ nào. Để tránh bị điện giật, không được tự mình sửa chữa sản phẩm. Vui lòng mang đến cửa hàng dịch vụ được ủy quyền để kiểm tra và sửa chữa. Việc lắp ráp lại không đúng cách có thể gây nguy cơ điện giật trong quá trình sử dụng sản phẩm;. 9. Việc sử dụng các phụ kiện không được nhà sản xuất chấp thuận có thể gây cháy, chập điện sốc hoặc chấn thương;10. Không sử dụng sản phẩm cho mục đích ngoài trời hoặc cho mục đích thương mại;11. Không sử dụng sản phẩm này ngoài phạm vi thiết kế của nó;12. Không treo dây lên bàn hoặc mặt bàn khác hoặc chạm vào vật nóng;13. Không đặt sản phẩm trong hoặc gần không khí nóng, bếp điện hoặc lò nướng;14. Khi làm nóng trước, đặt chảo lên bề mặt phẳng có khả năng chịu nhiệt và khay nướng hướng lên trên;15. Trong quá trình sử dụng, không dùng dao hoặc dụng cụ kim loại chạm vào chảo để tránh làm hỏng lớp phủ. Lau sạch bề mặt chảo bằng khăn ẩm sạch. Không chà chảo bằng kim loại hoặc vật liệu thô để tránh hư hỏng; |
Hướng dẫn sử dụng | B. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : 1. Khi sử dụng lần đầu tiên, hãy lau bề mặt chảo bằng vải ẩm. 2. Làm bột: đầu tiên trộn bột mì, trứng và lượng dầu ăn vừa phải, cho từ từ nước vào, khuấy đều. Độ đặc của bột tương tự như độ đặc của kem. Tốt hơn là nên trộn trước trong 1-2 giờ3. Đổ hỗn hợp bột đã trộn đều vào nồi đựng bột chuyên dụng, bật nguồn, đèn báo nhiệt sáng lên và chảo bắt đầu nóng lên. Sau khoảng 3 phút, chảo đạt đến nhiệt độ cài đặt trước và có thể bắt đầu làm bánh pancake4. Lật chảo lại, sau đó nhúng chảo theo chiều ngang vào bột, bọc bột lên chảo (Hình b), lật chảo ra khỏi bột (Hình c). Sau khoảng 20 giây , mặt bánh và mép bánh hơi vàng là bánh đã chín. Lật chảo và bánh kếp sẽ tự động rơi xuống 5. Bạn cũng có thể đổ bột đã chuẩn bị sẵn lên chảo để làm bánh pancake. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để đổ phần còn lại trực tiếp lên chảo.6. Lời khuyên: Các phương pháp trên chỉ mang tính tham khảo. Tùy theo nguyên liệu và sở thích cá nhân khác nhau, bạn có thể tự điều chỉnh thời gian nướng. |
Model | Chảo nướng bánh tráng, bánh pancake, bánh crepe NHỎ GỌN |
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) | 45x20x8 |
Xuất xứ (Made in) | Trung Quốc |
Trọng lượng sản phẩm | 1.5 |
SKU | 1241688149052 |
Từ khóa
cọ quét dầu ăndụng cụ nhà bếprây lọcgiấy nếnkhuon lam banhgiấy nướng bánhgiấy nến nướng bánhgiấy nến đục lỗ nồi chiêngiấy nến nồi chiên không dầugiấy lót nồi chiên không dầugiấy bạc nướng thực phẩmgiấy bạcgiấy bạc nướngmay vắt cammáy vắt cam lock and lockbộ khung vải bánh cuốnbánh tráng bơbot banh cuoncây đánh trứngđánh trứng cầm taymáy làm kẹo bông gònmáy làm bánh crepegiấy nến đục lỗ nồi chiên size 23cmbộ dụng cu rau cau 3dkhuôn silicondụng cụ phết kemcây cán bột làm bánhđồ bắt bông kembọcđể kem của bánh kemmáy làm kẹo bông gòn mini giá rẻ nhất