Bộ 3 khuôn chống dính làm bánh mì, bánh gato, cupcake

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Dụng cụ nướng & trang trí bánh || Bộ 3 khuôn chống dính làm bánh mì, bánh gato, cupcake
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ 3 khuôn chống dính làm bánh mì, bánh gato, cupcake

Trong làm bánh có rất nhiều loại khuôn và khay nướng bánh khác nhau. Và điều đầu tiên bước chân vào sự nghiệp bánh trái là bạn cần có khuôn nướng bánh tốt. Khuôn nướng bánh tốt đủ dày đủ nặng để phần nhiệt ở đế bánh không quá nóng dẫn đến cháy bánh, và như vậy khay mới không bị cong méo và đảm bảo bánh của mình sẽ được nướng đều và đẹp mắt. Do vậy chiếc khay nướng bánh dày dặn, nặng và chống dính là cái bạn cần, và bộ 3 khuôn này bạn thực sự cần có.

Đây là 3 loại khuôn bánh cực kì hữu dụng, đặc biệt cần thiết với những người mới làm vì bánh cupcake/muffin, bánh gato, bánh mỳ là một trong những loại bánh thông dụng, dễ làm. Do vậy việc bắt đầu làm bánh với những loại bánh này, đầu tư những chiếc khuôn chống dính này là một trong những lựa chọn cực kỳ chính xác! Với khuôn này, ngoài cupcake muffin bạn có thể làm được rất rất nhiều loại bánh khác nhau và đặc biệt là nó hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày như làm trứng nướng, thịt hun khói, bánh pie mini...
Bộ khuôn chống dính gồm 3 sản phẩm:
1.Khuôn khóa đế rời 18cm làm bánh gato
2.Khuôn loaf làm bánh mì: kích thước 25 x 13 x 6cm
3. Khuôn 6 ô làm bánh cupcake/ muffins: kích thước 26 x 18 x3cm, kích thước miệng lỗ 6,5cm, đáy 4,5cm, cao 2,5cm

Chất liệu thép carbon cao cấp phủ chống dính với độ an toàn cao, không gỉ, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm sau thời gian dài. Ngoài ra, chất liệu thép carbon còn giúp khuôn nướng phân tán nhiệt đều đặn để bánh chín đều và thơm ngon hơn. Khuôn phủ lớp chống dính không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Nhớ lớp chống dính bạn vẫn giữ được trọn vẹn dáng bánh sau khi nướng và lấy bánh dễ dàng, giúp cho bánh tròn trịa đẹp mắt.
Lưu ý khi sử dụng:
- Kiểm tra kích thước lò nướng trước khi mua hàng
- Khi mua về trước khi sử dụng phải được rửa sạch, hơ trên lửa nhỏ để khô khuôn bánh
- Bôi một lớp bơ, dầu mỡ lên mặt khuôn
- Đặt vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 150 - 180 độ C, trong vòng 5 phút
- Để nguội ở nhiệt độ bình thường sau đó lau khô bằng khăn mềm
Việc làm này giúp cho khuôn của bạn đảm bảo độ chống dính tối đa.
Giá SLIME
Liên kết: Phấn nước đa năng lâu trôi Water Proof Cushion EX SPF50+ PA++++ fmgt

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1