Chia sẻ: 0 Bếp chiên nhúng Tách Dầu dùng điện. Bếp Chiên Tách Dầu 35L

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Đồ dùng nhà bếp khác của OEM
Bếp Chiên Nhúng Tách Dầu Thông Số Kĩ Thuât: Nguồn điện : 220V Công suất: 7500W Nhiệt độ : 50-300 Kích thước buồng chứa: 53x34x14cm Kích thước máy: 85x50x80cm Trọng lượng:55kg...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chia sẻ: 0 Bếp chiên nhúng Tách Dầu dùng điện. Bếp Chiên Tách Dầu 35L

Bếp Chiên Nhúng Tách Dầu

Thông Số Kĩ Thuât:

Nguồn điện : 220V

Công suất: 7500W

Nhiệt độ : 50-300

Kích thước buồng chứa: 53x34x14cm

Kích thước máy: 85x50x80cm

Trọng lượng:55kg

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá SFG

Thông tin chi tiết

Xuất xứ thương hiệuViệt Nam / Đài Loan
Xuất xứNhật Bản / Đài Loan
Trọng lượng sản phẩm55kg
Chất liệuinox 304
Dung tích35L
Kích thướcBếp chiên tách dầu là gì? Bếp chiên tách dầu là dòng máy sử dụng điện hoặc gas để chiên rán các món ăn như: thịt viên, cá viên, khoai tây chiên, gà rán, hải sản… Được sản xuất bằng công nghên chiên mới, đảm bảo được chất lượng thực phẩm. Tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí sản suất. Thiết bị này hiện đang được ứng dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán đồ ăn nhanh, khu ẩm thực của siêu thị. Nguyên lý hoạt động của bếp chiên tách dầuBếp chiên tách dầu sử dụng nguyên lý cấu tạo phân tử dầu và nước khác nhau, không thể hóa tan vào nhau. Khối lượng riêng của nước lớn hơn của dầu nên nước phải chìm xuống dưới và dầu nổi lên trên. Đây chính nguyên lý then chốt để bếp chiên tách dầu ra đời.Sau khi được cấp điện, hệ thống thanh nhiệt của bếp sẽ gia nhiệt nhanh và nhanh chóng làm lớp dầu nóng lên. Tại lớp dầu, thực phẩm đưa vào sẽ được chiên đến khi chín với màu sắc và hương vị như mong muốn. Những mẩu cặn hay vụn thức ăn còn sót lại khi chiên sẽ chìm xuống tầng nước và tách biệt hẳn với tầng đầu phía trên. Với nguyên lý hoạt động khoa học, lớp dầu chiên sẽ hoàn toàn không bị lẫn với cặn thức ăn, mà sẽ chìm xuống lớp nước. Bạn vẫn có thể sử dụng phần dầu thừa cho những lần sau. Đồng thời, thức ăn cũng không bị cháy hay có mùi khét như chiên thông thường. Sử dụng bếp chiên tách dầu như đã nói ở trên giúp dầu không bị cháy, biến đổi màu sắc nên sức khỏe người tiêu dùng được đảm bảo hơn.
Thương hiệuOEM
SKU3614230776383
Liên kết: Kem ngừa và trị rạn da Yehwadam Stretch Mark Firming Cream The Face Shop (200ml)

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1