NỒI HẤP ELMICH INOX 304 RED VELVET 24CN EL5585

Thương hiệu: Elmich | Xem thêm các sản phẩm Bộ nồi của Elmich
NỒI HẤP ELMICH INOX 304 RED VELVET 24CM EL5585- Cấu tạo 5 lớp đáy: + Lớp trong cùng tiếp xúc với thực phẩm là lớp INOX 304 hay còn gọi là thép không gỉ 18/10 – là loại INOX tốt nhất hiện nay có đặc ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu NỒI HẤP ELMICH INOX 304 RED VELVET 24CN EL5585

NỒI HẤP ELMICH INOX 304 RED VELVET 24CM EL5585

- Cấu tạo 5 lớp đáy: 

+ Lớp trong cùng tiếp xúc với thực phẩm là lớp INOX 304 hay còn gọi là thép không gỉ 18/10 – là loại INOX tốt nhất hiện nay có đặc tính  chống ăn mòn cao và không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại cho sức khỏe.

+ 2 lớp nhôm nguyên chất cùng lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt ở giữa giúp truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu. Nhiệt được truyền đều khắp nồi, không xảy ra hiện tượng cháy cục bộ, đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

+ Lớp ngoài cùng là inox  430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ giúp cho nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp như bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại…

- Quai đinh tán, vung kính chịu nhiệt giúp dễ dàng quan sát thực phẩm khi đun nấu

- Nồi sử dụng được trên bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại... 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá TXG

Thông tin chi tiết

Thương hiệuElmich
Xuất xứ thương hiệuCộng Hòa Séc
Chất liệuNồi hấp Elmich Red Velvet được cấu tạo với 5 lớp đáy:1.Thép không gỉ 18/102.Lớp nhôm nguyên chất3. Lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt4. Lớp nhôm nguyên chất5.Thép không gỉ 430 theo chuẩn của viện gang thép Mỹ
Hướng dẫn bảo quảnKhi dùng xong:Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.
Hướng dẫn sử dụng1, Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.2, Trong quá trình sử dụng:Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.
ModelEL5585
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)26x30x22
Xuất xứTrung Quốc
Trọng lượng sản phẩm2.6 Kg
SKU4106924374107
Liên kết: [Best Seller] 80 Miếng dán giảm sưng mụn Dr. Belmeur Clarifying Spot Patch Kit The Face Shop

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1