Men khô lạt Mauri
Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Dụng cụ làm bánh khác của OEMMô tả ngắn
THÔNG TIN SẢN PHẨM:- Xuất xứ: Việt Nam.- Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.-Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.- Hạn Sử Dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất.CÔNG...- Giao hàng toàn quốc
- Được kiểm tra hàng
- Thanh toán khi nhận hàng
- Chất lượng, Uy tín
- 7 ngày đổi trả dễ dàng
- Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ
Giới thiệu Men khô lạt Mauri
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.
-Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.
- Hạn Sử Dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
CÔNG DỤNG CỦA MEN KHÔ LẠT MAURI:
- Kích thích bột nở trong quá trình ủ bột, giúp bánh nở nhanh và tốt.
- Dành cho các loại bột bánh mỳ hoặc bánh bao, đế bánh pizza.
- Men có thể sử dụng cho trực tiếp vào công thức bột mà không cần kích hoạt như những loại khác, giúp việc làm bánh trở nên đơn giản và tiện lợi hơn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho các chị em nội trợ.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.
Giá SKL
Thông tin chi tiết
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Australia |
Hướng dẫn bảo quản | HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:- Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường.- Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. |
Hướng dẫn sử dụng | CÁCH SỬ DỤNG:- Men khô lạt hiệu Mauripan là men dùng liền được sử dụng để lên men và ủ các loại bánh cần nở. Sản phẩm có nhiều vi sinh thẩm thấu lỏng nhanh hơn các loại men thông thường, không cần phải kích hoạt với nước ấm mà có thể cho trực tiếp vào bột.- Men lạt Mauripan hoạt động ở nhiệt độ 46-49oC. Vì men Instant tạo ra nhiều khí ga hơn để giúp bánh mì bung nở nên lượng men cần dùng không nhiều. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 50G |
SKU | 3075773962120 |
Từ khóa
cọ quét dầu ăndụng cụ nhà bếprây lọcgiấy nếnkhuon lam banhgiấy nướng bánhgiấy nến nướng bánhgiấy nến đục lỗ nồi chiêngiấy nến nồi chiên không dầugiấy lót nồi chiên không dầugiấy bạc nướng thực phẩmgiấy bạcgiấy bạc nướngmay vắt cammáy vắt cam lock and lockbộ khung vải bánh cuốnbánh tráng bơbot banh cuoncây đánh trứngđánh trứng cầm taymáy làm kẹo bông gònmáy làm bánh crepegiấy nến đục lỗ nồi chiên size 23cmbộ dụng cu rau cau 3dkhuôn silicondụng cụ phết kemcây cán bột làm bánhđồ bắt bông kembọcđể kem của bánh kemmáy làm kẹo bông gòn mini giá rẻ nhất