Thớt Gỗ Teak Đầu Cây KAIYO Cao Cấp Tròn - Độ Bền Cao, Không Khô Nứt, Không Cong Vênh, Không Bị Mối Mọt Và Nấm Mốc
Thương hiệu: Kaiyo | Xem thêm các sản phẩm Thớt nhà bếp của KaiyoMô tả ngắn
Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Thớt || Thớt Gỗ Teak Đầu Cây KAIYO Cao Cấp Tròn - Độ Bền Cao, Không Khô Nứt, Không Cong Vênh, Không Bị Mối Mọt Và Nấm MốcCòn hàng
So sánh giá ×
- Giao hàng toàn quốc
- Được kiểm tra hàng
- Thanh toán khi nhận hàng
- Chất lượng, Uy tín
- 7 ngày đổi trả dễ dàng
- Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ
Giới thiệu Thớt Gỗ Teak Đầu Cây KAIYO Cao Cấp Tròn - Độ Bền Cao, Không Khô Nứt, Không Cong Vênh, Không Bị Mối Mọt Và Nấm Mốc
Thớt Gỗ Teak Đầu Cây Kaiyo Chữ NhậtThương hiệu: Kaiyo
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: Thớt tròn
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
1. Đặc điểm thớt gỗ teak
- Gỗ Teak có chứa chất Silica là chất giúp giữ độ cứng chắc cho gỗ, giúp tăng độ cứng tự nhiên mà không phá hủy cạnh dao.
- Gỗ Teak có lượng dầu tự nhiên cao giúp giữ ẩm tốt cho thớt, tránh không bị khô nứt, cong vênh như thớt làm từ những loại cây thông thường khác.
- Lượng dầu tự nhiên trong thớt giúp thớt có khả năng chống ẩm vượt trội giúp thớt gỗ Teak không bị mối mọt và nấm mốc.
- Gỗ Teak là loại gỗ có tuổi thọ cao, vân gỗ khi được phơi sáng sẽ càng sáng bóng đẹp mắt do đó càng sử dụng thớt càng bền đẹp.
- Thớt gỗ Teak có kiểu dáng và màu gỗ đặc trưng, mang lại sự sang trọng, hiện đại cho căn bếp.
- ĐẶC BIỆT, thớt gỗ Teak Kaiyo không sơn phủ PU độc hại, chỉ làm bóng bằng dầu thực vật đã được kiểm định an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.
2. Thông tin sản phẩm:
Kích Thước:
- Thớt thái: dày 2,5 x đường kính 30cm
- Thớt chặt: dày 3,8 x đường kính 30cm
Chất liệu: Gỗ Teak nhập khẩu từ Lào 100%
Thương hiệu: KAIYO
Xuất xứ: Việt Nam
3. Kết quả thử nghiệm an toàn với sức khoẻ
- Đạt quyết định 46/2007/QĐ-BYT: Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm.
- Đạt TCVN 6848:2007 (ISO 4832:2007) - PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG COLIFORM
- Đạt TCVN 7924-2 : 2008 (ISO 16649-2) : 200 - PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG ESCHERICHIA COLI
4. Cách sử dụng thớt gỗ Teak
- Nên rửa bằng nước ấm, nóng để loại bỏ 100% vi khuẩn sau khi sử dụng thớt;
- Không ngâm thớt trong nước quá lâu;
- Nên thường xuyên lau dầu cho thớt bằng dầu oliu để giúp thớt liền vết xước mặt thớt và thắm màu hơn;
- Sử dụng 1 thớt chuyên cắt đồ sống và 1 thớt chuyên cắt đồ chín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Nếu lựa chọn thớt cho việc băm, chặt, nên chọn thớt có độ dày từ 3cm để hiệu quả chặt tốt nhất.
5. Cách bảo quản thớt gỗ Teak
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, khô ráo sau khi sử dụng;
- Cách vệ sinh: Rửa bằng bọt biển hoặc khăn sạch, không dùng với máy rửa bát, sau khi rửa xong lau khô sản phẩm.
Giá SMART
Từ khóa
lock and locklock and lock official storeclock and clockdụng cụ nhà bếpcối inox 304 cao cấp đặc nặng siêu bềngỗ đức thànhbộ dao thớtkatanakhay gỗ decornồi lock and lockphụ kiện nhà bếpthau gấp gọnchậu gấp gọnkhay tràkhay trà gỗthớtthớt inox 2 mặtthớt cường lựcthớt lock and lockthớt dẻothớt tothớt kháng khuẩn lock and lockthớt inox 304 nhập khẩu đứcthớt trethớt nhựa lock and lockthớt kính cường lựcthớt gỗ cây cao suthớt kính cường lực cao capthớt kínhthớt kháng khuẩn