Cây Tần Dày Lá trồng hữu cơ (Cây Húng Chanh, Cây Tần Dầy Lá, Cây Tần Lá Dầy)

Nhà cửa & Đời sống > Làm vườn > Cây cảnh || Cây Tần Dày Lá trồng hữu cơ (Cây Húng Chanh, Cây Tần Dầy Lá, Cây Tần Lá Dầy)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cây Tần Dày Lá trồng hữu cơ (Cây Húng Chanh, Cây Tần Dầy Lá, Cây Tần Lá Dầy)

Có ship qua kênh vận chuyển Nowship: ship nhanh trong vài chục phút nội thành HCM

Rau Tần Dày Lá trồng hữu cơ: trồng bằng đất trộn lá cây khô, tưới nước máy, trồng sân thượng nhiều nắng, không phân bón

A.Tác dụng tuyệt vời của rau tần dày lá đối với sức khỏe
-Giảm căng thẳng và lo âu
Hãm Tần Dày Lá như trà để uống để giảm cảm giác lo lắng, bồn chồn, căng thẳng, giúp thư giãn, ngủ ngon.
-Giảm ho, viêm họng cho trẻ nhỏ và người lớn:
Thái nhỏ lá rau Tần Dày Lá tươi đã được rửa sạch, thêm một ít đường phèn rồi đem chưng cất thủy, sau đó vắt lấy nước uống. Còn bã lá rau Tần Dày Lá có thể ăn hoặc ngậm nuốt cùng với nước. Hoặc cắt nhỏ lá nêm vào cháo thịt, canh súp... Mỗi ngày sử dụng 1 lần, sẽ có hiệu quả nếu dùng liên tục từ 3–5 ngày.

B.Các món ăn từ Rau Tần Dày Lá trồng hữu cơ (Húng Chanh)
1. Rau tần dày lá tẩm bột chiên giòn
Chuẩn bị
Lá rau tần dày lá rửa sạch, để ráo
Dầu ăn
Bột chiên giòn + nước
Sốt tương cà/tương ớt/mayonnaise
Cách làm
Hòa bột chiên giòn với tỷ lệ 150g bột với 150 ml nước, khuấy đều đến khi bột sánh mịn. Gia giảm để bột không quá loãng hoặc quá đặc.
Đun nóng dầu trong chảo. Nhúng lá húng chanh vào hỗn hợp bột kể trên rồi chiên ngập dầu đến khi lớp bột áo ngoài vàng giòn là được.
Lá tần dày chiên giòn có thể chấm với sốt tương cà/tương ớt/mayonaise theo tùy sở thích.

2. Bò xào tần dày lá
Chuẩn bị
Lá húng chanh rửa sạch, để ráo, thái nhỏ tùy thích
Dầu ăn, gia vị
Thịt bò thái mỏng, ướp chút bột nêm, tỏi, dầu ăn
Cách làm
Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm, tiếp cho thịt bò vào đảo đều.
Khi thịt bò chín tới, thì cho tần dày lá vào đảo đều, nêm nếm lại cho vừa ăn, rồi tắt bếp.

3. Canh chua nêm rau tần dày lá
Chuẩn bị
Để nấu canh chua rau tần dày lá, bạn cần:
300g thịt gà
1 cành rau húng chanh
150g bông so đũa
2 quả cà chua
1 vắt me chín
ớt tươi, tỏi băm, nước mắm, đường, hạt nêm.
Cách làm
Thịt gà rửa sạch, chặt miếng nhỏ vừa ăn, ướp với 1,5 thìa cà phê hạt nêm, để 15 phút.
Bông so đũa bỏ nhụy để không đắng rồi rửa sạch.
Cà chua rửa sạch, thái múi cau.
Húng chanh thái nhuyễn, ớt thái sợi.
Cho nồi lên bếp, cho dầu vào đun nóng, bỏ tỏi vào phi thơm rồi cho gà vào xào săn.
Cho một lượng nước vừa đủ dùng vào nồi và nấu cho gà chín mềm.
Me cho vào bát, đổ nước nóng để lọc lấy nước me, đổ vào nồi gà. Nêm 1 thìa súp đường, 1 thìa súp hạt nêm, 1/2 thìa súp nước mắm ngon.
Sau đó bạn cho cà chua, húng chanh vào nồi.
Bạn nêm lại cho vừa ăn rồi thêm ớt thái sợi. Cho so đũa vào nồi canh đang sôi rồi tắt bếp ngay.
Múc canh chua rau tần dày lá ra tô, dùng nóng.

Ngoài ra còn một số món ngon khác từ rau tần dày lá:
Canh rau tần dày lá nấu thịt bằm
Canh gà nấu bông so đũa và tần dày lá
Canh tần dày lá nấu cá đồng
Tần dày lá xào thịt heo.

#tandayla
#hungchanh
#cayraunem
#cayrau
#cay
#tanladay
Giá EVN
Liên kết: Tẩy tế bào chết Ngọc Trai SMART PEELING White Jewel (120ml)

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1