Tay Nén Tamper 58mm dụng cụ nén cà phê pha Espresso cafe Arabica Inox cao cấp tay nén café đường kính 58m
Mô tả ngắn
Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Dụng cụ pha trà, cà phê || Tay Nén Tamper 58mm dụng cụ nén cà phê pha Espresso cafe Arabica Inox cao cấp tay nén café đường kính 58mCòn hàng
So sánh giá ×
Công ty:Bếp chiên nhúng điệnXem thêm các sản phẩm Bình, ly uống trà và phụ kiện bởi Bếp chiên nhúng điện
- Giao hàng toàn quốc
- Được kiểm tra hàng
- Thanh toán khi nhận hàng
- Chất lượng, Uy tín
- 7 ngày đổi trả dễ dàng
- Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ
Giới thiệu Tay Nén Tamper 58mm dụng cụ nén cà phê pha Espresso cafe Arabica Inox cao cấp tay nén café đường kính 58m
🍀☘️Chào mừng quý khách đã đến với gian hàng Máy thực phẩm HOA VIỆT🍀☘️Kính chúc quý khách ngày mới tốt lành!!!!
Hotline: 0969.438.358/0967.066.178/0988.542.358/0961.633.606/0964.454.207
Địa chỉ : Số 46 ngõ 139 Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội
❤️HOA VIỆT rất hân hạnh phục vụ quý khách❤️
Tay Nén Tamper 58mm dụng cụ nén cà phê pha Espresso cafe Arabica Inox cao cấp tay nén café đường kính 58m
+ Chất Liệu : Inox 304 Cao Cấp
+ Kích Thước : 58mm
+ Trọng Lượng : 700 gam
+Tamper - Công cụ không thể thiếu khi của Barista khi pha chế với máy pha chuyển nghiệp
+ Là một dụng cụ dùng để nén cà phê bột trước khi cho vào máy pha cafe.
+ Dùng Tamper nén cà phê với lực tay thích hợp, tạo độ nén phù hợp cho cà phê trong tay pha
+ Công dụng của Tamper bạn cần biết:
+Nén bột cà phê phẳng, rắn chắc tạo thành 1 khối
+Tạo một khoảng trống phía trên filter để cho nước nóng dễ dàng chảy vào khối cà phê
+Giúp cà phê tiếp xúc với nước lâu hơn, chiết xuất được đầy đủ tinh chất của cà phê, tạo lớp crema.
- bộ đầy đủ nó còn gồm OCD gạt làm phẳng cà phê, Thảm silicol chống trượt, tay pha cà phê cùng đường kính 53mm
Tay Nén Tamper 51mm dụng cụ nén cà phê pha Espresso cafe Arabica Inox cao cấp tay nén café đường kính 49-51-53-58m
Nếu không được nén chuẩn bề mặt cà phê sẽ không đều hoặc có kẽ hở sát thành basket đều là những nguyên nhân dẫn đến channeling. Về cơ bản, Espresso pha trên máy chuyên nghiệp được nén với nước nóng có áp suất 10-15 bar. Khi lượng nước được phun vào bề mặt cafe, nó sẽ từ từ thẩm thấu rồi làm hòa tan các chất và dầu có trong cà phê sau đó chiết ra tách bên dưới.
Tuy nhiên, nếu bề mặt cà phê không phẳng (bị nghiêng chẳng hạn) và dưới áp suất lớn, nước phun mạnh vào sẽ hình thành những đường rãnh ngay bên trong basket. Chính các đường rãnh này là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chiết xuất không đồng đều. Espresso pha sẽ quá đắng (Over Extracted Espresso) hoặc quá nhạt (Under Extracted Espresso).
#tamper #OCD #nencaphe #nencafe #gatcaphe #gatcaphechia #dungcuphacafe #gatcaphechiaba #tayphacaphe #dungcuphache #dungcuphacaphe #espresso #caphenguyenchat #caphechuanvi
#taynencaphe #dungcuphacaphemay
Giá DUBBZ
Từ khóa
gốm sứ minh longbình giữ nhiệttúi lọc tràrây lọcluminarckhay trekhay gỗgốm sứ bát tràngminh long gốm sứcold brewtúi lọc cà phêtrà đạobộ bình tràấm trà minh longấm chén bát tràngbộ bình trà gốm sứ bát tràngbình trà giao ngay 2hbộ trà gốm sứ minh longbình lọc tràbộ tràbình trà thủy tinh có lõi lọcbộ uống trà bát bảobộ ấm chén uống tràấm chénbộ ấm chénbộ pha tràbình pha trà có lõi lọcấm pha trà gốm sứ minh longbộ ấm chén trà trung hoaam pha tra thuy tinh