Đá mài dao tự nhiên ( đá bùn ) độ nhám 4000/5000 bản to KT 20*5.5*5

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Khác || Đá mài dao tự nhiên ( đá bùn ) độ nhám 4000/5000 bản to KT 20*5.5*5
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đá mài dao tự nhiên ( đá bùn ) độ nhám 4000/5000 bản to KT 20*5.5*5

ƯU ĐÃI DÀNH CHO NGƯỜI MUA
Quý Khách hãy áp mã MPVC để được ưu đãi hỗ trợ vận chuyển
Khi mua hàng của Shop có gói Freeship Extra, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:
Miễn phí vận chuyển tối đa 20K cho đơn hàng từ 50K.
Miễn phí vận chuyển tối đa 70K cho đơn hàng từ 300K

Đá mài dao tự nhiên ( đá bùn ) độ nhám 4000/5000

Thông Tin Sản Phẩm
Kích thước: 20cm x 5.5cm x 5cm
Trọng lượng: 1500
Màu sắc: Xanh / ghi
Bảo hành: 12 tháng

Đá mài được khai thác từ nguồn đá tự nhiên nên độ mịn rất cao 4000/5000
Đá mài tự nhiên hay còn gọi đá bùn được chọn lọc từng khối đá
Đá chuyên mài các loại dao đòi hỏi độ sắc cao như dao lọc thịt dao thái, gọt...
Đá được khai thác từ nguồn sẵn có trong nước, nên giá thành rẻ mà chất lượng không thua kém đá ngoại nhập


✅ Đá có Grit 3.000: dùng để mài cho dao bén sắc nét hơn, sau khi dùng đá 1.000 đến 1.200 chúng ta sẽ chuyển sang mài đá 3.000. Với dao được mài đá này thì có thể cắt giấy ngọt như cắt bùn rồi đấy, đối với đầu bếp gia đình hoặc nhà hàng quán ăn quy mô nhỏ làm nhưng món không cần dao đặc biệt thì bén thì có thể dừng ở mức 3.000.

✅ Đá có Grit 6.000: nếu đã mài qua đá 3000 mà bạn vẫn chưa hài lòng thì có thể mài thêm đá 6.000. Đá Grit cao dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp luôn giữ dao sắc bén đến mức không ngờ.

✅ Đá có Grit 8.000 đến 12.000 chỉ dành cho những siêu đầu bếp luôn luôn cần dao bén đến mức nhìn là lạnh gáy rồi, thường những viên đá có Grit cao ngất như vậy có giá thành cũng khiến chúng ta ngất luôn.

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng đá mài dao nên thực hiện theo các bước như sau:
1.Cần làm ướt hoặc ngâm đá mài vào trong chậu nước khoảng 5p.
2.Cần chuẩn bị thêm một chậu nước bên cạnh, để rửa dao khi mài dao bị dính phôi hoặc đá.
3.Đây là khâu quan trọng, trước khi mài dao bạn cần giữ cho tay và cán dao khô để nắm không bị trượt khi mài.
4.Nắm chặt dao bằng tay thuận, mài từng bên với góc đã định trên mặt sậm của đá mài, xong rồi chuyển qua mặt tinh, tức là mặt mịn của đá mài và luôn cố định góc mài thì dao mới có thể sáng bóng, sắc bén được.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
✋ KHÔNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
✋ SỰ UY TÍN LUÔN ĐI KÈM SẢN PHẨM
✋ CHỊU HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI SẢN PHẨM BÁN RA
Shop sẽ gửi bù hàng mới, khách không mất bất kì chi phí nào trong các trường hợp sau:
• Sản phẩm không giống như mô tả.
• Hàng hóa hư hỏng do lỗi nhà sản xuất.
• Hàng hóa hư hỏng, bể vỡ trong quá trình vận chuyển.
• Shop soạn thiếu hàng, sai hàng..
- Địa chỉ shop: Khu đô thị Đại Thanh Thanh Trì Hà Nội
- Điện thoại: 0902268168
- Bán lẻ rẻ như bán buôn
- Liên hệ Shop để lấy giá sỉ
#da #mai #dao #damaitunhien #dabun #damun #damai #damaidaonhat #donham #4000 #5000 #3000 #dungcunhabep #nhacuadoisong #giadungnhabep29

Giá TERA
Liên kết: Sữa dưỡng sáng mịn chống lão hóa từ Hồng Sâm Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Emulsion (140ml)

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1