Khuôn làm bánh bao 2 bánh loại 6cm và 7.5cm
Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Khuôn làm bánh của OEMMô tả ngắn
Chất liệu: Nhựa PP an toànKích thước(D x R x C): 31 x 10.8 x 6cmĐường kính bánh lớn: 7.5cmĐường kính bánh nhỏ: 6cmXuất xứ: Việt NamDùng để làm bánh bao,Sử dụng dễ dàng...- Giao hàng toàn quốc
- Được kiểm tra hàng
- Thanh toán khi nhận hàng
- Chất lượng, Uy tín
- 7 ngày đổi trả dễ dàng
- Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ
Giới thiệu Khuôn làm bánh bao 2 bánh loại 6cm và 7.5cm
- Chất liệu: Nhựa PP an toàn
- Kích thước(D x R x C): 31 x 10.8 x 6cm
- Đường kính bánh lớn: 7.5cm
- Đường kính bánh nhỏ: 6cm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Dùng để làm bánh bao,
- Sử dụng dễ dàng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Giá BTCST
Thông tin chi tiết
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Chất liệu | Được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh PS, HIPS cao cấp, không hóa chất độc hại đảm bảo an toàn thực phẩm, ít bám dầu mỡ, không bị mốc, không độc hại, khuôn bánh baođược coi là một sản phẩm an toàn và hoàn toàn phù hợp cho gia đình bạn. |
Hướng dẫn sử dụng | Các bước làm bánh bao nhân thịt:Bước 1: Hòa tan men nở và đường trong 100ml nước ấm.Bước 2: Cho bột mì vào 1 tô lớn, trộn đều với đường và muối.Bước 3: Đổ từ từ phần men nở vào bột, cho thêm một ít nước rồi dùng tay nhào thật kĩ cho đến khi bột mịn là được. Nếu bột dính thì có thể cho thêm bột nhưng tránh cho quá nhiều sẽ bị khô.Bước 4: Dùng 1 khăn ẩm đậy thau bột lại và ủ khoảng 1 tiếng cho bột nở phồng.Bước 5: Băm nhỏ thịt heo, nấm và hành lá. Ướp thêm gia vị cho đậm đà.Bước 6: Trứng cút có thể cắt đôi hoặc để nguyên. Nếu bạn dùng trứng gà thì nên cắt nhỏ kiểu múi cau.Bước 7: Dùng hỗn hợp nhân bọc trứng lại vo thành những viên nhân tròn.Bước 8: Lấy bột đã ủ ra, nhào sơ lại cho bột thêm dẻo rồi chia thành những phần nhỏ.Bước 9: Cán mỏng bột, cho nhân vào giữa và túm mép bột lại như hình lượn sóng.Bước 10: Cho bánh vào nồi hấp, cho thêm giấm bên dưới để bánh hấp được trắng. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 0.3 |
SKU | 3348294531118 |
Từ khóa
keycapkhuon làm kemkhuon lam banhkhuôn kem siliconkhuôn kembot banh cuonkhuôn siliconmáy làm búndụng cụ làm bánhkhay nuong banh mikhay nướng bánhkhay bánh khọtmáy làm bánhmáy làm bánh hotdogkhay nướng bánh chống dínhkhuôn ép bánh lọt inoxkhuôn bánh khọt bếp từkhuôn bánh mousekhuôn bánh khọthủ bánh flankhuôn làm bánh bông lanhũ sữa chua thủy tinh có nắpkhuôn rau câu siliconkhuôn làm bánh cuốnkhuôn cơmkhuôn bánh kẹpkhuôn làm thạch rau câukhuôn bánh khọt kim hằnghộp làm bánh flan có nắpkhuôn rau cau