Dao Bếp Nhật Bản Chuyên Dụng KATAOKA Tamasaburo DEBA 155MM | SANTOKU 165MM | SASHIMI 210MM | Thép Chống Gỉ Carbon Cao | Made In Japan

Thương hiệu: KATAOKA | Xem thêm các sản phẩm Bộ dao của KATAOKA
Đối với những người yêu thích nấu ăn, Sự thành bại của món ăn không chỉ dựa trên nguyên liệu, cách nấu, công thức mà còn dựa trên chất lượng của dao. Dao tốt giúp nâng cao hiệu suất công việc và tạo ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dao Bếp Nhật Bản Chuyên Dụng KATAOKA Tamasaburo DEBA 155MM | SANTOKU 165MM | SASHIMI 210MM | Thép Chống Gỉ Carbon Cao | Made In Japan

Đối với những người yêu thích nấu ăn, Sự thành bại của món ăn không chỉ dựa trên nguyên liệu, cách nấu, công thức mà còn dựa trên chất lượng của dao. Dao tốt giúp nâng cao hiệu suất công việc và tạo hứng thú cho người làm bếp.

Dao Bếp KATAOKA Tamasaburo DEBA 155MM | SANTOKU 165MM | SASHIMI 210MM

Thông Tin Sản Phẩm:
Thương hiệu: KATAOKA
Chất liệu:
- Lưỡi Dao: Thép khống gỉ, chứa Cacbon Cao
- Tay Cầm: Gỗ tự nhiên & Mối Nối: Sừng Trâu
Tính Năng:
- Dao DEBA 155MM: với Bản dao to có độ rộng 5.5cm, mang đến những lát cắt Sắc - Mượt. Công việc tách phần thịt ra khỏi thân, xương và da cá trở nên nhanh chóng và gọn gàng. Kết hợp với sống lưng Dao được đúc dầy 5mm, có thể tận dụng trở thành điểm tì cho tay. Cảm giác thao tác sẽ chắc chắn hơn khi sử dụng.
- Dao SANTOKU 165MM: với độ dầy sống lưng 2mm và bản dao rộng 4.5cm, Lưỡi dao có độ cứng và sắc bén cao giúp người dùng thái được nhiều loại thực phẩm mà không tốn sức. Lưỡi dao có độ cứng và sắc bén cao
- Dao SASHIMI 210MM: Với Lưỡi dao được thiết kế mũi nhọn, mỏng và dài đến 21cm, thuận tiện để cắt sashimi và sushi một cách tinh tế và chính xác.
- Lưỡi dao được sản xuất với loại thép cacbon cứng (0,6 đến 0,99% cacbon trong thành phần) - được gọi là "thép cacbon cao". Đảm bảo độ nhẹ và khả năng kiểm soát cắt cực cao. 
- Cán dao làm bằng Gỗ Tự Nhiên, kết hợp với mối nối giữa cán và lưỡi bằng Sừng Trâu, Cán đã được xử lý chống thấm nước, tránh việc hư hại trong quá trình sử dụng.
- Tay cầm với thiết kế hình oval và kích thước phù hợp, tránh làm đau tay khi cầm - nắm trong khoảng thời gian dài.
Xuất Xứ: Tsubame Sanjo, Niigata, Nhật Bản

Thông Số Sản Phẩm:
Model: Tamasaburo Deba 155mm
- Mã Jan: 4906496201234
- Tổng chiều dài: 290 mm
- Chiều dài lưỡi: 155 mm
- Chiều dài cán: 125mm / Hình Oval
- Độ dày Lưỡi: 3 mm
- Trọng lượng: 230gr

Model: Tamasaburo Santoku 165mm
- Mã Jan: 4906496201210
- Tổng chiều dài: 300 mm
- Chiều dài lưỡi: 165 mm
- Chiều dài cán: 125mm / Hình Oval
- Độ dày Lưỡi: 2 mm
- Trọng lượng: 200gr

Model: Tamasaburo Sashimi 210mm
- Mã Jan: 4906496201241
- Tổng chiều dài: 340 mm
- Chiều dài lưỡi: 210 mm
- Chiều rộng lưỡi: 30mm
- Chiều dài cán: 125mm / Hình Oval
- Độ dày Lưỡi: 2mm
- Trọng lượng: 150gr

Hướng dẫn bảo quản:
- Không nên sử dụng dao cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hay xương, có thể làm gãy, mẻ lưỡi dao.
- Vệ sinh vết bẩn bám trên dao và lau khô sau khi sử dụng.
- Nên mài dao bằng đá mài để kéo dài tuổi thọ của dao.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát – có độ ẩm thấp
---------------
#Yushin #Lohas #Tsubame #Sanjo #TsuSanHome
#GiaDụngNhậtBản #Kataoka #Tamasaburo
#DụngCụCầmTay #DụngCụNhàBếp #LàmBếp #Dao_Bằm
#Kitchen #DaoBếp #Petty #Guyto #Deba #Santoku #Sashimi #Yanagi #Banno #Dao_Thái_Bảng_Rộng
-----------------

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá HAROLD

Thông tin chi tiết

Thương hiệuKATAOKA
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Chất liệuChất liệu:- Lưỡi Dao: Thép không gỉ, chứa Cacbon Cao- Tay Cầm: Gỗ tự nhiên & Mối Nối: Sừng Trâu
Hướng dẫn bảo quảnHướng dẫn bảo quản:- Nên mài dao bằng đá mài để kéo dài tuổi thọ của dao.- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát – có độ ẩm thấp
Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn bảo quản:- Không nên sử dụng dao cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hay xương, có thể làm gãy, mẻ lưỡi dao.- Vệ sinh vết bẩn bám trên dao và lau khô sau khi sử dụng.- Nên mài dao bằng đá mài để kéo dài tuổi thọ của dao.
ModelKATAOKA Tamasaburo
Xuất xứ (Made in)Nhật Bản
Sản phẩm có được bảo hành không?Không
SKU5337839551817
Liên kết: Kem dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr.Belmeur Advanced Cica Recovery Cream (50ml)

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1
A8
A7
A6
A5
A4
A3
A2
A1