Bột bánh bông lan nướng Mikko
Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Dụng cụ làm bánh khác của OEMMô tả ngắn
THÔNG TIN SẢN PHẨM:- Xuất xứ: Việt Nam- Đóng gói: Gói 1kg- Thành phần: Bột mì (48%) , đường, tinh bột bắp, muối, chất tạo xốp- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày...- Giao hàng toàn quốc
- Được kiểm tra hàng
- Thanh toán khi nhận hàng
- Chất lượng, Uy tín
- 7 ngày đổi trả dễ dàng
- Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ
Giới thiệu Bột bánh bông lan nướng Mikko
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Xuất xứ: Việt Nam
- Đóng gói: Gói 1kg
- Thành phần: Bột mì (48%) , đường, tinh bột bắp, muối, chất tạo xốp
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
CÔNG DỤNG BỘT BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG MIKKO:
- Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh
- Bột đã được trỗn sẵn nguyên liệu để bạn làm ra được thành phẩm bánh bông lan thơm ngon nhất mà không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian.
- Bột rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm món bánh bông lan, chưa biết kết hợp nguyên liệu sao cho chuẩn thì bột trộn sẵn là lựa chọn tuyệt vời
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.
Giá ZIG
Thông tin chi tiết
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Hướng dẫn bảo quản | - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. |
Hướng dẫn sử dụng | Nguyên liệu:- Bột bánh bông lan: 200g- Trứng gà: 02 quả- Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng canh.Cách làm:- Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh (khoảng 40ml) nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thích.- Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút)- Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm- Nướng bánh: Nhiệt độ 175 độ C - 180 độ C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút). |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Trọng lượng | 1 kg |
SKU | 4468168923503 |
Từ khóa
cọ quét dầu ăndụng cụ nhà bếprây lọcgiấy nếnkhuon lam banhgiấy nướng bánhgiấy nến nướng bánhgiấy nến đục lỗ nồi chiêngiấy nến nồi chiên không dầugiấy lót nồi chiên không dầugiấy bạc nướng thực phẩmgiấy bạcgiấy bạc nướngmay vắt cammáy vắt cam lock and lockbộ khung vải bánh cuốnbánh tráng bơbot banh cuoncây đánh trứngđánh trứng cầm taymáy làm kẹo bông gònmáy làm bánh crepegiấy nến đục lỗ nồi chiên size 23cmbộ dụng cu rau cau 3dkhuôn silicondụng cụ phết kemcây cán bột làm bánhđồ bắt bông kembọcđể kem của bánh kemmáy làm kẹo bông gòn mini giá rẻ nhất